Don’t Waste Time! 5 Information To start 1

Nhấp vào nút Mở Ngay để kích hoạt tài khoản Binance Futures của bạn. 6 chữ số và điền vào hộp Mã xác minh của Google. Sau đó chọn coin cần rút, điền đủ thông tin và Gửi. Khu vực 1 – Thông tin cơ bản. API này sẽ có thông tin như hình dưới đây. Sau đó, sàn giao dịch Binance sẽ yêu cầu bạn xác nhận để tạo API. Hãy nhớ lưu “Secret Key” để sao lưu khi cần thiết! Để có được liên kết ref của bạn, hãy đi đến phần Dashboard và chọn “Giới thiệu”. Để tạo API giao dịch, trong giao diện Dashboard, hãy chọn “quản lý API”. Sau đó nhập API Key vào hộp và chọn “Tạo API”. Chọn Click để nhận mã, mã 6 chữ số sẽ được Binance gửi đến e-mail được sử dụng để đăng ký, bạn nhập mã đó vào hộp mã xác minh Email.

Với chính sách này, bạn càng mời nhiều người và những người này giao dịch thường xuyên, số tiền thu nhập thụ động bạn sẽ nhận được càng lớn. Và một yếu tố cực kỳ có lợi của tính năng này là giúp các nhà giao dịch che giấu giá mua / bán của họ. Bạn có thể nhập tên tùy thích, chủ yếu để nhớ API này với cái tên kia nếu bạn sử dụng nhiều ứng dụng liên quan đến Binance. Đối với những bạn cần sử dụng các công cụ để giao dịch hoặc quản lý danh mục đầu tư của mình, API Key là một tính năng mà bạn không thể bỏ qua. Sàn giao dịch Binance sẽ thông báo cho bạn qua email, yêu cầu bạn xác nhận rằng bạn đang tạo ra một 2FA mới. Bạn có thể chuyển tiền qua lại giữa Ví Exchange của mình (ví bạn sử dụng trên Binance) và Ví Binance Future của bạn (ví bạn sử dụng trên Binance Futures). Nếu muốn nạp tiền vào ví, bạn chọn “Nạp tiền mã hóa” hoặc bạn cũng có thể nhập mã coin mà bạn muốn nạp vào ô tìm kiếm của giao diện trang chủ sàn.

Khi hoàn thành, bạn sẽ thấy số dư được thêm vào Ví Binance Future của mình. Chức năng của Stop – Limit là chốt lời, cắt lỗ hoặc mua thêm coin mà không cần phải ngồi trước màn hình máy tính. Sau đó, bạn chọn cặp giao dịch bạn muốn mua / bán ở góc phải của màn hình. Sau khi hoàn thành bước này, Binance sẽ thông báo cho bạn về việc thiết lập thành công và đưa bạn trở lại màn hình chính. Cho đến nay, chính sách giới thiệu vẫn tiếp tục được áp dụng trên sàn giao dịch Binance. Mã bưu chính: Mã bưu chính nơi bạn sống. Thành phố: Tên của tỉnh nơi bạn sống. Tiếp theo, bạn cần nhập địa chỉ ví vào ô để nạp. Nếu bạn đã lưu Khóa, bạn chỉ cần nhập lại 16 chữ số đó vào ứng dụng và Google Authenticator sẽ tự động tạo mã mới cho bạn. Tùy thuộc vào nhu cầu của bạn, bạn có thể chọn mức KYC phù hợp.

Sẽ có 3 cấp độ kyc bao gồm: KYC cơ bản, KYC Trung cấp và KYC chuyên nghiệp nâng cao. Trước khi mở tài khoản Binance Futures, bạn cần phải có một tài khoản Binance thông thường như đã hướng dẫn ở trên. Với tài khoản này, bạn có thể rút 2 BTC/ngày. Nền tảng giao dịch “Nâng cao” chi tiết hơn, 바이낸스 레퍼럴 (mouse click the following web page) không thân thiện với người mới. Để mua và bán Bitcoin và Altcoin trên sàn giao dịch Binance, bạn chọn “Giao dịch” và “Đơn giản” như hình dưới đây. Sàn giao dịch Binance sẽ cung cấp cho bạn các lệnh đặt quen thuộc như Limit (Giới hạn), Market (Thị trường) và Stop Limit (Dừng – Giới hạn). Tuy nhiên, tôi khuyên bạn nên thực hiện xác minh KYC trong bước tiếp theo để bảo mật tài khoản của mình tốt hơn, cũng như tăng giới hạn rút tiền là 100 BTC / ngày. Tuy nhiên, mức thưởng đã được điều chỉnh theo thời gian. Thông thường, bạn sẽ nhận được 20% hoa hồng cho mỗi giao dịch của tài khoản ref.

Write Us

Give us a call or fill in the form below and we'll contact you. We endeavor to answer all inquiries within 24 hours on business days.