8 Explanation why Having A Superb Si Is not Enough

Có hơn 740 cặp tiền mã hoá và tiền pháp định được niêm yết bao gồm Bitcoin, Ethereum, BNB trên Binance Spot, … Đây là nền tảng giúp các dự án Blockchain kêu gọi vốn đầu tư đồng thời tăng khả năng tiếp cận của các dự án tới hệ sinh thái tiền mã hoá. Trong hầu hết các sàn giao dịch tiền điện tử hiện nay trên thị trường thì sàn Binance được xem là có một hệ sinh thái rất đa dạng bậc nhất. Server của sàn còn chưa đạt hiệu năng tối đa nên trong trường hợp có lượng truy cập quá lớn sẽ có thể dẫn tới sàn bị chậm khi xử lý các giao dịch. Vì các giao dịch cần phải xử lý liên tục nên thỉnh thoảng sẽ có một số lỗi về giao diện có thể xảy ra. Khối lượng giao dịch lớn và tính thanh khoản cao: Vì Binance là sàn tiền mã hóa hàng đầu nên rất nhiều giao dịch được diễn ra mọi lúc. Nền tảng này sẽ thanh toán thường xuyên cho các thợ đào, đồng thời cung cấp mức phí thấp và nhiều sản phẩm khác để giúp tối đa hóa lợi nhuận khi đào tiền mã hoá.

Nhà đầu tư có thể chọn một trong các loại tiền mã hoá được sàn Binance hỗ trợ như BNB, USDT, BUSD, các đồng DeFi, … Phí giao dịch thấp: Như đã trình bày ở trên, phí giao dịch Binance là ở mức phí thấp nhất trong ngành. Nền tảng Binance hiện nay đã được triển khai trên hơn 30 giao diện, hỗ trợ tất cả thiết bị và nhiều ngôn ngữ nhằm cung cấp trải nghiệm tốt nhất cho người dùng. Trong lịch sử đã chứng kiến một số lần sàn Binance bị hacker tấn công và lấy cắp BTC. Một trong những vấn đề quan trọng nhà đầu tư cần lưu ý khi sử dụng sàn Binance là vấn đề về tính bảo mật. Điều này cho phép các nhà đầu tư sử dụng mức vốn lớn với cơ hội kiếm lời lớn. Do đó nhà đầu tư cần thận trọng về tính bảo mật của sàn này.

Điều này giúp những nhà đầu tư có giao dịch nhỏ lẻ không cần cung cấp quá nhiều thông tin cá nhân. Rút tiền không cần KYC: Người dùng có thể rút tối đa 2 BTC/ngày mà không cần đăng ký KYC. Đây là một tính năng nền tảng của giao dịch Binance cho phép thực hiện giao dịch trực tiếp giữa người dùng với người dùng hoặc với thương nhân mà sàn Binance chỉ làm trung gian. Sau đó, nhà đầu tư có thể chuyển từ tính năng P2P sang tính năng giao dịch giao ngay Spot, ký quỹ (Margin) hoặc hợp đồng (tương lai) để mà không tốn phí và không qua các nền tảng trung gian. Nhà đầu tư có thể giao dịch mua bán Crypto trên sàn dễ dàng qua điện thoại di động hoặc Website. Khách hàng chỉ bị tính phí 0,1% trong mỗi lần giao dịch hoặc thậm chí là thấp hơn nếu quy mô giao dịch lớn.

Tính thanh khoản trên Binance tương đối cao nhờ đa dạng loại tiền mã hóa cũng như luôn duy trì vị trí dẫn đầu trong ngành. Giao dịch Futures cho phép nhà đầu tư đặt mua tiền mã hóa theo dự đoán về mức giá trong tương lai. Nếu có những nhận định đúng về sự biến động của thị trường thì sẽ tạo cơ hội kiếm lời rất lớn dù giá tiền mã hóa có lên hay xuống. Đa dạng các loại tiền Crypto được giao dịch trên sàn: Một trong những lý do chính khiến Binance phổ biến là vì nó cho phép giao dịch nhiều loại tiền điện tử. Các loại lệnh giao dịch phổ biến trên sàn Binance bao gồm: lệnh Limit, lệnh market, lệnh Stop-restrict, lệnh OCO. Đây là phương thức giao dịch tài sản bằng cách sử dụng khoản vay (đòn bẩy) do bên thứ ba cung cấp. Có quỹ bảo vệ người dùng: 바이낸스 출금 (brilliantcollections.com) 10% phí giao dịch tại Binance sẽ được sử dụng để lập quỹ SAFU. Đặc biệt, nếu nhà đầu tư dùng coin BNB làm phí giao dịch thì chi phí sẽ giảm còn 0.075% hoặc thậm chí là thấp hơn tuỳ vào quy mô giao dịch.

Write Us

Give us a call or fill in the form below and we'll contact you. We endeavor to answer all inquiries within 24 hours on business days.